Về chúng tôi

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Những bất lợi của thiên nhiên cũng dần được con người ứng phó bằng những giải pháp hiệu quả. Đặc biệt là việc phải đối mặt với cái nóng gay gắt, oi bức mỗi ngày. Và nhu cầu được ở trong một môi trường mát dịu, thoáng khí mà tiết kiệm điện, chi phí của mỗi cá nhân hay gia đình, tổ chức là thiết yếu. Nắm bắt được điều đó, CÔNG TY TNHH NOTOKYO VIỆT NAM ra đời nhằm mang lại giải pháp làm mát tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

– Chúng tôi chuyên cung cấp máy làm mát và điều hoà không khí di động thông minh tiết kiệm điện

– Máy làm mát cho gia đình, quán cafe, nhà hàng, beer club, văn phòng, công ty, nhà xưởng, trang trại…

– Thi công, tư vấn hệ thống làm mát nhà xưởng, công ty…

Đặc tính kỹ thuật trong dòng sản phẩm của chúng tôi là tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, giảm tối đa tiếng ồn của máy, lượng gió mát lạnh, mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm điện năng, an toàn với sức khỏe con người và các thiết bị điện tử.

Với đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết và được đào tạo bài bản về kiến thức cũng như trang bị những kỹ năng chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Nhằm mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng có được không gian sống trong lành, gần gủi với thiên nhiên và bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất NOTOKYO VIỆT NAM luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Chúng tôi mong rằng những sản phẩm của NOTOKYO VIỆT NAM đến với khách hàng luôn thỏa mãn được nhu cầu thực sự của quý khách.

CÔNG TY TNHH NOTOKYO VIỆT NAM chúng tôi luôn đặt trọng tâm phục vụ khách hàng là trên hết. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân sự ngày thêm hoàn thiện các kỹ năng để chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn.