Keo Silicon Bao Lâu Thì Khô

Thời gian khô của keo silicone khá là quan trọng bởi nó có thể giúp bạn biết được những sản phẩm nào của mình sẽ được đưa vào sử dụng an toàn mà không gây dính tay. Vậy nên ở bài viết dưới đây NOTOKYO VIỆT NAM sẽ giúp các bạn biết được thời gian khi nào keo silicone sẽ khô và đảm bảo an toàn khi sử dụng những sản phẩm được dán từ keo silicone nhé. 

Thời gian khô của keo silicone

Keo silicone khi được sản xuất ra được đóng trực tiếp vào chai lọ, keo silicone khi nằm trong chai lọ thì có dạng hồ lỏng. Khi keo silicon được đưa ra ngoài môi trường gặp không khí oxi thì sau một thời gian keo sẽ khô cứng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo silicone khác nhau. Mỗi loại sẽ đem đến những ứng dụng riêng biệt.

Sử dụng keo silicone để làm gì?

- Để lắp cửa kính cường lực kết hợp vách

- Để lắp cửa nhôm kính

- Để lắp vách tắm kính

- Để lắp các hạng mục kính cường lực như vách kính, cầu thang kính, sàn kính, bàn kính, kệ kính…

Với những ứng dụng khác nhau phụ thuộc vào vật liệu kết dính sẽ có một loại keo silicon phù hợp đi kèm để đảm bảo độ kết dính chắc chắn an toàn. Nhưng thông thường thì keo silicone có thời gian khô là khá nhanh. Chỉ từ 5 phút chở lên là bề mặt keo bắt đầu khô. Để keo có độ bám chắc vào các vật được chắc chắn cố định và đảm bảo nhất thì thời gian keo khô sẽ kéo dài từ 30 phút đến 60 phút.

Những điểm nổi bật của keo silicone khi khô hoàn toàn

- Độ bám dính cao

- Thích ứng đượcnhững thay đổi thời tiết trong phạm vi nhiệt độ từ -50 độ C đến 150 độ C. Do đó không bị tác động bởi nắng mưa

- Không gây ra tác dụng ăn mòn bên bê tông, kim loại, gạch.

- Đem lại độ kết dính và kít khít cho các loại cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa, hạng mục kính.

- Khi dùng cần lưu ý không sử dụng trên bề mặt nhớt, dầu, không sơn phủ lên bề mặt keo được, khả năng ma sát kém.

Nếu các bạn đang tìm kiếm keo silicone chất lượng, an toàn hãy đến ngay với NOTOKYO VIỆT NAM, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những chai keo silicone tốt nhất với giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất nhé.

 

< Trở lại