KEO SILICONE NOTO

PC-L

Dao cắt OLFA Nhật PC-L được ứng dụng rộng rãi trên bề mặt Nhựa, Mica, Formica,…trong lĩnh vực xây dựng, nội thất. Thiết kế dao với khoảng trống cho lưỡi dự phòng và phần đầu có thể xoay đổi giúp tận dụng tối đa lợi ích của dao, tiết kiệm chi phí.
Việc sử dụng dao đơn giản, an toàn và dễ dàng thay lưỡi khi mòn nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

PC-L

Liên hệ
AK–1

Dao cắt OLFA Nhật AK-1 được thiết kế dạng bút cầm tay tiện lợi, phù hợp cho các công việc cắt tỉa nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ. Dao được thiết kế an toàn, dễ dàng thay lưỡi khi mòn.

AK–1

Liên hệ
DAO CẮT OLFA SK-10(210B)

Ứng dụng: Dao cắt OLFA Nhật SK-10 được ứng dụng trong cắt nilon, vải bọc bao phủ kiện hàng, dây đai quấn hàng, cắt băng dính thùng carton…nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nên rất phù hợp cho các nhà máy, khu công nghiệp với số lượng kiện hàng lớn. Việc sử dụng dao đơn giản, dễ dàng thay lưỡi khi mòn nên tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

DAO CẮT OLFA SK-10(210B)

Liên hệ
XH-AL

Dao cắt OLFA Nhật XH-AL 25 mm được ứng dụng cắt trên các vật liệu thạch cao, da, cao su, gỗ ván,…Với thiết kế chắc chắn cùng với chốt chống trượt, tay cầm mềm mại mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đồng thời cho phép tối đa lực cắt. Dễ dàng thay lưỡi khi sử dụng.

XH-AL

Liên hệ
45-C

Dao cắt OLFA Nhật 45-C được thiết kế hoàn hảo cho việc cắt thảm, vải sơn lót sàn,…trong lĩnh vực nội thất. Dao an toàn, tiện dụng cho người sử dụng và dễ dàng thay lưỡi khi mòn.

45-C

Liên hệ